Menu Close

Một trong những Thủ môn xuất sắc nhất World Cup-2010 – Robert Green

Robert Green là một cái tên rất nổi tiếng trong giới bóng đá và người hâm mộ bóng đá. Anh ấy là một thủ môn đã ghi dấu ấn của mình trong khoảng thời gian rất ngắn của sự nghiệp. Thủ môn là phần quan trọng nhất của bất kỳ đội bóng thành công nào và đúng hơn là bất kỳ cầu thủ nào đã chơi bất kỳ loại thể thao đồng đội nào sẽ biết rằng thủ môn là cá nhân có thể tạo nên một đội hoặc phá vỡ một đội. Khả năng phòng ngự chính mà bất kỳ đội nào có được trước đội kia là kỹ năng và thể lực của thủ môn. Do đó, đến giai đoạn cạnh tranh hơn của các môn thể thao đồng đội khi mọi người bắt đầu chú ý hơn đến các hành động và vai trò của một thủ môn giỏi và hiệu quả.

Anh ấy sinh ra ở Surrey và lớn lên ở đó, và sau đó anh ấy lên đội đầu tiên khi được gửi đến giải đấu lớn và điều đó được thực hiện thông qua hệ thống thanh thiếu video liverpool vs barca  niên mà anh ấy thuộc về. Điều này đã được thực hiện ở thành phố Norwich và sự kiện chính đưa anh ta lên bản đồ với tư cách là thủ môn hàng đầu là trận đấu với Ipswich Town tại Carrow Road. Đội bóng mà anh ấy đã thi đấu và đối đầu đều giữ sạch lưới với tỷ số 0-0. Trò chơi đầu tiên này được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 và năm của trò chơi này là 1999.

Green đã được nhìn thấy từ lâu và là một thủ môn nổi tiếng của đội Norwich, và sau đó vào tháng 3 năm 2004, anh được gọi vào đội tuyển Anh để thi đấu trong trận giao hữu với Thụy Điển. Sau đó, anh ấy cũng được chọn và được phép trở thành một phần của giải hạng nhất PFA và sau đó năm sau anh ấy cũng dẫn dắt đội Norwich giữ sạch lưới và một chiến thắng. Huấn luyện viên đội tuyển Anh sau khi chứng kiến ​​những màn trình diễn tuyệt vời của cậu ấy và liên tục chắc chắn rằng ông đã chọn Robert Green để thi đấu như một phần của đội tuyển quốc tế của họ. Anh ấy chủ yếu được biết đến là người đã chơi cùng đội tuyển Anh với tư cách là một cầu thủ xuất sắc và chưa một lần khiến họ thất vọng, anh ấy là nhân tố chính dẫn dắt họ cũng như đội bóng của Norwich đến với nhiều chiến thắng.